น้ำมันพราย ยาเสน่ห์ไสยดำ

น้ำมันพราย ยาเสน่ห์ไสยดำ
ที่มาของรูปภาพ : www.shoppee.com

เมื่อกล่าวถึงยาเสน่ห์ สิ่งแรกที่หลาย ๆ คนคิดถึงก็คงจะเป็น “น้ำมันพราย” และน้ำมันพรายนี่เองที่บางคน หรือหลาย ๆ คนเข้าใจว่าเป็นศักดิ์สิทธิ์สายขาว แต่ใครจะรู้ว่าจริง ๆ แล้ว “น้ำมันพราย” นั้น ไม่ใช่ยาเสน่ห์สายขาว แต่เป็นไสยดำ บางคนคิดว่า “น้ำมันพราย” เป็นน่ำมันสกัดจากว่านมหาเสน่ห์หลากหลายชนิด มีการบริกรรมคาถาจนกลายเป็นยาเสน่ห์ เป็นน้ำมันพราย ซึ่งวิธีการใช้น้ำมันพราย บางคนเคยเห็นในละคร ในภาพยนตร์คิดว่าการใช้น้ำมันพรายนั้นเพียงแค่ดีดใส่คนที่ชอบ รอเวลาสักพัก คนที่ถูกดีดน้ำมันพรายใส่ก็จะทั้งรัก ทั้งหลง ร่ำร้องเรียกหาแต่คนที่ดีดน้ำมันพราย ยาเสน่ห์อัปรีย์นี้อย่างเดียว แต่จริง ๆ แล้วน้ำมันพราย มีวิธีการใช้นอกจากการดีด คือการใส่กับอาหารหรือเครื่องดื่มให้คนที่เราแอบรัก หรือแอบชอบทานหรือดื่ม เพียงเท่านี้คนที่เราแอบรักหรือแอบชอบก็ไม่หายไปไหน จะอยู่กับคยที่ดีดหรือหยดน้ำมันพรายให้คนที่โดนดีด หรือโดนให้ทานเข้าไป

รู้จักกับน้ำมันพราย ยาเสน่ห์

ส่วนวิธีการทำยาเสน่ห์หรือน้ำมันพรายนั้น พ่อหมอที่ทำพิธีกรรมต้องเลือกวันที่เป็นเดือนดับ เลือกศพสาวท้องแก่ใกล้คลอด ปลุกศพตายทั้งกลม ขึ้นมาบริกรรมคาถา ใช้เทียนไขที่ลงอาคมแล้วค่อย ๆ ลนไปที่ปลายคางของศพตายทั้งกลม เมื่อน้ำมันที่ลนศพตายทั้งกลม ได้ตามที่ต้องการแล้ว หมอไสยดำบางคนก็จะผ่าศพตายทั้งกลมนำมาทำเป็น กุมารทอง หรือโหงพราย เพื่อประโยชน์อีกทางของหมอไสยดำอีกด้วย เรียกได้ว่า ได้ทั้ง “น้ำมันพราย” ยาเสน่ห์ชั้นยอดและมิหน้ำซ้ำยังได้ “กุมารทอง” ทาสผีผู้ซื่อสัตย์อีกต่างหาก

น้ำมันพราย คือยาเสน่ห์ที่ทรงพลังสามารถทำให้ผู้ที่โดนน้ำมันพราย ทั้งรักทั้งหลง อย่างหัวปักหัวปำแล้ว น้ำมันพรายยังมีข้อเสียที่น่าสะพรึงอีก นั่นก็คือการติดตามของผีสาวตายทั้งกลม เพราะอะไรนะหรือก็เพราะว่า การที่เราเอาน้ำมันพรายมาจากศพของผีสาวตายทั้งกลมเพื่อนำมาทำเป็นยาเสน่ห์นั้น จิตวิญญาณ จิตผูกพันของผีสาวก็จะตามมาด้วย เมื่อน้ำมันพรายโดนตัวหรือเข้าร่างเป้าหมายแล้ว แน่นอนว่าวิญญาณของผีสาวตายทั้งกลมที่นำมาทำเป็นน้ำมันพราย `ก็จะติดตามผู้ที่โดยดีน้ำมันพราย ประหนึ่งว่าเป็นสามีของนางเลยทีเดียว บางครั้งเมื่อฤทธิ์ของยาเสน่ห์นี้มีกำลังมากเหลือล้น อาจจะทำให้ผู้ที่โดนน้ำมันพรายนั้นถึงแก่ชีวิต การทำเสน่ห์แบบนี้ ไม่ใช่เป็นสิ่งที่ดีงาม เพราะอย่างที่เกริ่นให้ทราบตั้งแต่ต้นแล้วว่า การทำยาเสน่ห์ น้ำมันพรายแบบนี้เป็นคุณไสยดำ เป็นอวิชชา ผู้ใดที่ทำก็จะไม่มีวันเจริญ เป็นบาปกรรมติดตัว จะสังเกตได้ว่าระยะหลังมักจะมีข่าวเรื่องของหมอเสน่ห์อยู่เนือง ๆ แต่สุดท้ายปลายทางของหมอผู้ทำยาเสน่ห์น้ำมันพรายนั้น ก็มีอันเป็นไปทุกราย       

#เครื่องราง #น้ำมันพราย #ยาเสน่ห์