แนะเคล็ดเด็ด ใครอยากเจอผีต้องทำตามด่วน!!

แนะเคล็ดเด็ด ใครอยากเจอผีต้องทำตามด่วน!!

         “ใครอยากเจอผีบ้าง” หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ติดตามเรื่องผีมาโดยตลอดชนิดที่เรียกได้ว่าเป็นแฟนตัวยง ไม่พลาดทุกรายการเด็ดเกี่ยวกับผีทั้งเรื่องเล่า รายการล่าผี ชื่นชอบความสยองขวัญเป็นชีวิตจิตใจและอยากลองอะไรที่แสนท้าทาย อยากเห็นผีสักครั้งในชีวิต คุณมาถูกทางแล้วล่ะเพราะวันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับแนะนำวิธีเด็ดที่จะช่วยให้คุณมีโอกาสเจอผีได้จริงๆ

         อยากเจอผีต้องทำตามสิ่งนี้ด่วนๆ 

         1.มองลอดใต้หว่างขา นี่คือวิธีเบสิกและไม่ยุ่งยากซึ่งพวกเราคงคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี หากอยากเจอผีจะต้องรอให้แสงตะวันหมดไปก่อน วิธีก็คือหันหน้าไปทางทิศตะวันออก (ก้มแล้วจะมองไปทางทิศตะวันตกพอดี) กำใบไม้เอาไว้ในมือให้แน่น หมุนไปทางซ้ายจนครบ1รอบแล้วท่องคาถา “พุทโธทายะ”  เชื่อกันว่าใต้หว่างขานั้นเปรียบเสมือนประตูมิติติดต่อกับวิญญาณ เพราะในตอนที่เราเกิดมานั้นก็ผ่านใต้หว่างขาของคุณแม่มาเช่นกันกัน

         2.ผีถ้วยแก้วช่วยได้ แน่นอนว่าทุกคนรู้จักวิธีนี้ดี ผีถ้วยแก้วคือการละเล่นชนิดหนึ่ง เชื่อกันว่าสามารถทำให้เราติดต่อกับวิญญาณรอบๆได้ เพียงแค่มีกระดานอักษร แก้ว และธูปเพียงแค่ดอกเดียว ผู้เล่นก็จะสอบถามเรื่องราวต่างๆจากผีแบบที่เราเห็นกันในละคร และวิญญาณก็จะเลื่อนแก้วไปยังอักษรต่างๆเพื่อตอบคำถามคุณ ข้อควรระวังก็คือ “ห้ามปล่อยนิ้วออกจากแก้วเด็ดขาด”

         3.ใช้ผงเถ้ากระดูกคนตายทาเปลือกตา เป็นอีกหนึ่งวิที่แค่เริ่มก็สยองแล้ว ว่ากันว่าหากทำตามวิธีดังกล่าวแล้วก็จงตั้งจิตอธิษฐานให้มั่นในไม่ช้าคุณก็จะสามารถเห็นวิญญาณที่อยู่รอบๆตัวคุณได้ (โบราณกล่าวไว้)

         4.นอนหันหัวไปทางทิศตะวันตกในวันพระ โดยส่วนใหญ่ในวันพระเป็นวันที่ขึ้นชื่อเรื่องของการเห็นผี ซึ่งบางคนไม่ได้มีสัมผัสที่หกแต่อยากเจอ วิธีนี้ทำได้ง่ายๆเพียงแค่ให้คุณนอนหันหัวไปทางทิศตะวันตกในยามวิกาล ประนมมือขึ้นตั้งจิตให้มั่นคาบธูป3ดอกเอาไว้ แล้วท่องนะโมย้อนหลังให้ครบ 16 จบ เพียงเท่านี้ก็อาจจะสามารถเห็นผีได้

         5.หวีผมหน้ากระจกใต้แสงเทียน ฟังดูโรแมนติกแต่สยองหากอยากเจอผีคุณต้องทำเพียงแค่หวีผมหน้ากระจกท่ามกลางความมืดและจุดเทียน 1 เล่มตรงหน้า รับรองว่าเป็นวิธีที่น่าหวาดผวาและน่าขนลุกภายใต้ความเงียบงัน คุณอาจจะเห็นผีโผล่มาจากในกระจกเงาก็เป็นได้

#เรื่องลี้ลับ #เรื่องสุดหลอน