น้ำมันพรายของขลังจากศพเฮี้ยน

น้ำมันพรายของขลังจากศพเฮี้ยน
เครดิตภาพจาก www.shock.mthai.com

น้ำมันพรายเป็นเครื่องรางเมตตามหานิยมที่มีประวัติเก่าแก่นมนาน โดยน้ำมันพรายนั้นเชื่อกันว่ามีทั้งแบบที่ทำขึ้นจากคุณไสยและแบบที่สวดให้มีคาถาเมตตานิยมโดยใช้พุทธคุณ แต่ส่วนใหญ่นั้นเรามักจะได้ยินเรื่องราวของ น้ำมันพรายในรูปแบบเรื่องเล่าสยองขวัญทางฝั่งคุณไสยเสียมากกว่า เพราะส่วนประกอบของน้ำมันพรายทำมาจากซากศพหรือสิ่งอัปมงคล ซึ่งในปัจจุบันต้องบอกเลยว่าการทำน้ำมันพรายตามสูตรคุณไสยโบราณเป็นไปได้ยากมาก 

เครดิตภาพจาก www.board.postjung.com

วิธีทำและอันตรายของน้ำมันพราย

วัตถุดิบที่ใช้ทำน้ำมันพรายจะเป็นศพตายโหงอย่างทรมาน ซึ่งศพที่เป็นที่นิยมในการใช้ทำน้ำมันพรายมากที่สุดต้องเป็นศพของหญิงตายทั้งกลม เพราะเชื่อว่ามีแรงอาฆาตจากวิญญาณถึงสองดวงในร่างเดียว คือ วิญญาณของแม่และวิญญาณของลูกในท้อง ขั้นตอนแรกให้นำศพดังกล่าวมาลนไฟจนได้น้ำหนองจากศพออกมา แน่นอนว่าศพที่มีน้ำหนองนั้นต้องขึ้นอืดหรือเพิ่งตายได้ไม่นาน หรืออาจจะเป็นส่วนอื่นของศพที่สามารถนำมาลนเป็นน้ำได้ เมื่อได้น้ำนองจากศพแล้วก็ให้นำไปบรรจุใส่ขวดและผสมกับน้ำหอมหรือน้ำมันกฤษณาที่มีกลิ่นหอม เพื่อกลบกลิ่นเหม็นของศพ หรือจะนำไปผสมกับขี้ผึ้งไว้ทาปากก็ได้ เมื่อนำไปผสมกับวัสดุต่างๆเรียบร้อยแล้วให้ทำการบริกรรมคาถา จนเกิดนิมิตเห็นวิญญาณของศพขึ้นมา จึงถือว่าทำน้ำมันพรายเสร็จสิ้น ส่วนวิธีใช้นั้นมักจะนำไปฉีดพ่นตามตัวของผู้ใช้ เพื่อให้เป้าหมายได้กลิ่นและเกิดหลงเสน่ห์ หรือจะนำไปพรมแถวบริเวณบ้านของเหยื่อก็ได้ ป้ายติดตัวเหยื่อหรือใส่ลงในอาหารให้กินก็ได้เช่นกัน  ฤทธิ์ของน้ำมันพรายนั้นร้ายแรงมากถึงขั้นฆ่าคนได้ ผู้ที่โดนน้ำมันพรายเข้าไปจะเกิดอาการลุ่มหลงต่อเจ้าของน้ำมันพรายอย่างรุนแรง ถึงขั้นต้องรีบมาหาภายใน 3 วัน 3 คืน ด้วยสภาพเหมือนคนไร้สติ เชื่องซึมและมีอารมณ์ทางเพศสูง หากไม่ได้เจอเจ้าของน้ำมันพรายนานๆอาจเป็นบ้าและขาดใจตายได้ ที่น้ำมันพรายมีฤทธิ์ทำให้ชักจูงจิตใจเหยื่อได้นั้น เนื่องจากพลังอาฆาตของวิญญาณตายโหงรุนแรงมาก หากต้องการจะลบล้างอาถรรพ์จากน้ำมันพรายก็ทำได้ โดยการพาผู้ที่ถูกน้ำมันพรายไปหาพระ ให้พระท่านใช้น้ำมนต์พรมล้างตัว ลบล้างด้วยพุทธคุณ หากยังไม่หายก็ให้นำน้ำมนต์ไปโปรยแถวบริเวณบ้าน ใช้กิน ใช้อาบด้วย

น้ำมันพรายไม่ได้ใช้เพียงแค่ต้องการให้คนที่หมายปองมาลุ่มหลงเราเท่านั้น ในอดีตยังเคยถูกใช้เพื่อฆ่าศัตรูหรือคนที่เราไม่ชอบขี้หน้าด้วย โดยวิญญาณที่อยู่ในน้ำมันพรายนั้น จะเข้าโจมตีโดยการควบคุมจิตใจคนที่ถูกฤทธิ์ของน้ำมันพราย อย่างไรก็ดี หากผู้ที่ใช้น้ำมันพรายอ่อนแอก็อาจถูกวิญญาณเจ้าของน้ำมันพรายนั้นแว้งกัดได้เช่นกัน น้ำมันพรายจึงนับเป็นของขลังที่อันตรายอย่างยิ่ง หากผู้ใช้มีจิตไม่แข็งพอ 

#น้ำมันพราย #เรื่องลี้ลับ #ศพตายโหง