เสริมเสน่ห์การค้าด้วยเทพจำแลงภมรของขลังจากครูบากฤษณะ

เสริมเสน่ห์การค้าด้วยเทพจำแลงภมรของขลังจากครูบากฤษณะ
เครดิตภาพจาก www.amuletpura.com

เทพจำแลงภมร เป็นผลงานปลุกเสกของขลังโดยครูบากฤษณะ ซึ่งเป็นผู้มีวิชาอาคมในวงการของขลัง ไม่ว่าจะปลุกเสกอะไรออกมาก็จะเป็นที่นิยมและได้ความนับถือเสมอ โดยท่านครูบากฤษณะนั้น แต่เดิมท่านเคยเป็นเพียงแค่คนธรรมดาที่ใฝ่รู้ ออกเดินทางไปที่ภูเขาควายของประเทศลาวเพื่อศึกษาวิชาอาคมต่างๆจากพระฤาษี เมื่อได้วิชาแล้วจึงเดินทางกลับมาที่ประเทศไทยใช้ชีวิตจนเบื่อหน่ายต่อทางโลก จึงได้ขอถวายตัวให้กับพระพุทธศาสนาและบวชเป็นพระในที่สุด แต่ท่านก็ยังไม่ละทิ้งวิชาอาคมยังคงธุดงค์ไปในที่ต่างๆพร้อมสร้างของมงคลมากมายให้ญาติโยมได้ใช้ยึดเหนี่ยวจิตใจกัน

เครดิตภาพจาก www.linepramai.com

เทพจำแลงภมรคืออะไร

เทพจำแลงภมรเป็นเครื่องรางอย่างหนึ่ง ที่มีลักษณะคล้ายพระเครื่อง แต่มีทั้งทรงสี่เหลี่ยม หกเหลี่ยม วงกลม ด้านในจะถูกลงสีประติมากรรมสวยงาม บ้างก็ใช้เพชรพลอยมาประดับเรียงกันเป็นรูปภมร ซึ่งเป็นภาษาไทยตั้งเดิมโบราณแปลว่า ผีเสื้อ กำลังกลางปีก แต่ถ้ามองลึกๆแล้วจะเห็นรูปเศียรด้านข้างของพระศิวะและพระแม่อุมาหันหน้าชนกันและมีแสงเรืองรองอยู่รอบๆ เรียงกันเป็นออร่าเหมือนผีเสื้อ ทั้งยังสลักอักษรเทวะนาคีไว้รอบๆออร่านั้น ซึ่งเป็นคาถากำกับมหาเสน่ห์อีกด้วย พระครูบากฤษณะบอกว่า ที่จริงแสงเรืองรองรอบๆพระแม่อุมาและพระศิวะนั้น เป็นเหมือนแสงแห่งศรัทธา แสงแห่งจิตวิญญาณที่ไม่มีรูปทรงชัดเจนแน่นอน แต่เมื่อพระอาจารย์ท่านใดเอามารวมเป็นรูปร่างต่างๆ แสงเหล่านั้นจะรวมกันเป็นจิตวิญญาณที่มีพลังมากขึ้น ในที่นี้พระครูบากฤษณะได้เอาแสงนั้นมาปลุกเสกในรูปร่างของเทพจำแลงภมร ซึ่งเทพจำแลงภมรนี้มีความหมายว่า สามารถเปลี่ยนไปเปลี่ยนมาได้ เหมือนคำว่าจำแลง แปลว่า ตัวผู้บูชานั้นสามารถเป็นได้ทุกอย่างตามที่ใจตนปรารถนาและด้วยรูปลักษณ์ที่สวยงามของเทพจำแลงภมร นั้นจะช่วยส่งเสริมด้านเสน่หา ทำให้คนรักคนหลง ใครทำมาค้าขายพูดอะไรเขาก็เชื่อ เรียกเงินเข้าตัวได้ขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ซึ่งวิธีบูชานั้น ให้ท่องนะโมสามจบแล้วต่อด้วยคาถาประจำเทพจำแลงภมรที่พระครูบาได้มอบให้ ผู้บูชาจะพกติดตัวหรือบูชาไว้ที่บ้านก็ได้ ส่วนข้อห้ามนั้นก็เหมือนของขลังทั่วๆไป คือ ห้ามนำไปรอดราวผ้า ห้ามนำเข้าไปไว้ในที่อโคจรและจงเชื่อจึงจะเป็นผลดีแก่ตน

เครดิตภาพจาก www.shoppe.com

ปัจจุบันนั้นเทพจำแลงภมรก็มีให้เช่าบูชาหลากหลายราคาด้วยกัน ตั้งแต่หลักร้อยจนถึงหลักหมื่นที่ถูกประดับประดาด้วยเพชรพลอยมากมาย ทั้งนี้ก็ขึ้นอยู่กับจิตศรัทธาด้วยว่า จะทำให้เทพจำแลงภมรนั้นทรงพลังมากแค่ไหน แต่จากคำบอกกล่าวของผู้ที่บูชาแล้ว ส่วนใหญ่จะบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าสามารถดึงดูดทรัพย์ได้จริงๆ

#เทพจำแลงภมร #ของขลังจากครูบากฤษณะ #เครื่องราง