รกแมวของขลังเรียกทรัพย์

รกแมวของขลังเรียกทรัพย์
เครดิตภาพจาก www.shopee.com

รกแมว คือ อวัยวะส่วนหนึ่งของแม่แมว เป็นสิ่งที่หอหุ้มทารกแมวเอาไว้ เมื่อลูกแมวคลอดออกมา แม่แมวจะฉีกรกแมวออกให้ลูกได้ลืมตาเผชิญโลกภายนอก แล้วกินรกแมวเข้าไปเพื่อบำรุงน้ำนม แต่ด้วยลักษณะของรกแมวที่เหมือนกับถุงบวกกับสีที่ออกไปทางเหลืองๆทองๆของมัน ทั้งตามความเชื่อของคนไทยนั้นแมวเป็นสัตว์มงคลอันจะนำโชคลาภมาสู่เจ้าของ รกแมวจึงเปรียบเสมือนถุงเงินถุงทอง กลายเป็นของขลังนำโชคที่หากใครมีไว้ในครอบครอง จะนำพาไปสู่ร่ำรวยรุ่งโรจน์

เครดิตภาพจาก board.postjung.com

วิธีบูชารกแมวให้ส่งผลดีแก่ชีวิต

คนสมัยก่อนเชื่อว่า หากมีแมวหลงมาอยู่บ้าน จะนำพาโชคดีมาให้ ยิ่งถ้าแมวมาคลอดลูกแถวบริเวณบ้านและยอมให้เราเห็นตอนคลอดด้วยแล้ว เราสามารถเอารกแมวมาครอบครองได้ เพราะท่านว่าแมวนั้นกำลังตอบแทนบุญคุณ โดยการมอบของของขลังชั้นดีตามธรรมชาติให้ ตามปกติรกแมวจะเป็นของหายากมาก เวลาแมวคลอดลูกด้วยสัญชาตญาณรักตัวกลัวตายของสัตว์ มันจะหาที่หลบภัยไม่ให้ใครหรืออะไรเข้ามาเห็น เมื่อคลอดก็จะรีบกินรกตัวเองทันที เพื่อบำรุงน้ำนมให้ลูกน้อย แต่ถ้าใครมีวาสนาได้รกแมว มาไว้ในครอบครอง สามารถนำมาบูชาเรียกทรัพย์ได้ โดยการนำรกแมวไปคลุกกับผงแป้งขาวหรือผงขมิ้นเพื่อดับกลิ่นสาปคาวและป้องกันไม่ให้แมลงหรือเชื้อรา มากัดกินรกแมวเสียหาย จากนั้นนำไปตากแดดตากลมให้แห้ง แต่งด้วยลิ่มทองให้สีสวยสดใสเหมือนถุงเงินถุงทองหรือจะนำไปอัดกรอบไว้แขวนคอก็ได้เช่นกัน  จากนั้นนำไปให้พระเกจิอาจารย์ทำพิธีปลุกเสกบริกรรมคาถาให้ บางตำราท่านว่าผู้บูชาบริกรรมคาถาด้วยตัวเองจะดีที่สุด เมื่อได้รกแมวมาแล้วจะพกติดตัว ใส่ในกระเป๋าสตังค์ ติดบ้าน ติดรถเวลาเดินทางไกลก็ได้ทั้งสิ้น หากนำมาบูชาในบ้านควรวางให้ต่ำกว่าหิ้งพระและขออนุญาตสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่บ้านก่อน สรรพคุณของรกแมวนั้นมีหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นป้องกันคุณไสย เรียกเงินทองไหลมาเทมา คุ้มครองสุขภาพ ส่งเสริมหน้าที่การงาน ทำให้ผ่านพ้นอุปสรรคต่างๆนานาได้รวดเร็ว จะกราบไหว้บูชาหรือวางไว้เฉยๆก็แล้วแต่จิตศรัทธา เพียงท่านหมั่นตั้งจิตอธิษฐานเป็นประจำก็เพียงพอ ส่วนข้อห้าม คือ อย่าให้รกแมวขาดเด็ดขาด เพราะจะเปรียบเสมือนว่า เงินทองและโชคลาภของเราได้รั่วไหลไปด้วย

เครดิตภาพจาก www.mahaniyom.lnwshop.com

รกแมว ของขลังเรียกทรัพย์3

แม้รกแมวจะเป็นความเชื่อโบราณที่ชาวไทยสืบต่อกันมาช้านานและวิธีการได้มาช่างลำบากยากเย็น  แต่ปัจจุบันก็ยังมีผู้บูชารกแมวกันอยู่ไม่น้อย สำหรับใครที่ไม่อยากทำรกแมวขึ้นมาเองให้ยุ่งยาก ท่านสามารถหาเช่าบูชาได้ต โดยราคาจะมีตั้งแต่หลักพันจนถึงหลักหมื่นขึ้นอยู่กับค่าลงคาถาของเกจิอาจารย์ที่ปลุกเสก

#รกแมว #ของขลังเรียกทรัพย์ #เครื่องราง