5 เคล็ดลับ จัดบ้านเสริมดวงสุดปัง

5 เคล็ดลับ จัดบ้านเสริมดวงสุดปัง

บ้าน เป็น สถานที่ดีที่สุดสำหรับทุกคนๆ ไม่ว่าเราจะต้องออกไปเผชิญ ต่อสู้กับสิ่งใดๆก็ตาม สุดท้ายเราก็จะกลับบ้าน ที่ๆอบอุ่น ปลอดภัย และเป็นความสุขของเรานั่นเอง ทุกสิ่งทุกอย่างของเรา เราก็ควรที่จะทำให้บ้านนั้นน่าอยู่เป็นระเบียบร้อย นอกจากจะช่วยให้สบายตา แล้วยังช่วยส่งเสริมฮวงจุ้ย  เรียกทรัพย์สิน เงินทอง ให้เข้าบ้านไม่ขาดสายอีกด้วย วันนี้เรามี เคล็ดลับจัดบ้านเสริมดวงสุดปังมาฝากกัน ไปดูกันเลยค่ะ

1.จัดแต่งประตู และบริเวณหน้าบ้าน 

การตกแต่งประตู และบริเวณหน้าบ้าน ให้เรียบร้อยสวยงาม เป็นการช่วยดึงดูดทรัพย์สิน เงินทอง อาจประดับตกแต่งด้วยต้นไม้สวยงาม บริเวณทางเดิน หรือปูพรมสีสวยๆ ก็ช่วยส่งเสริมให้ดูโดดเด่นขึ้น เตรียมพร้อมรอรับทรัพย์กันแบบไม่ขาดสายเลยค่ะ

2. เก็บกวาดพื้นที่รกรุงรัง 

เมื่อหน้าบ้านเตรียมพร้อมกับการดึงดูดเงินทองให้ไหลมาเทมาแล้ว บริเวณในบ้านก็ควรเก็บกวาดให้สะอาดเรียบร้อย เพื่อเตรียมไว้สำหรับวางทรัพย์สินเงินทองด้วย โดยจัดเก็บให้โล่ง อากาศถ่ายเทได้สะดวก นอกจากช่วยส่งเสริมในเรื่องของฮวงจุ้ยที่ดีแล้ว ยังส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในบ้านอีกด้วยค่ะ

3. วางเฟอร์นิเจอร์แบบล้อมวงและไม่จัดชิดติดผนัง

การจัดวางเฟอร์นิเจอร์ ถือเป็นอีกเรื่องที่มีความสำคัญมาก โดยมีเทคนิค ในการจัดวางไม่ควรชิด ติดผนัง จนเกินไป ควรวางในลักษณะล้อมวง เพื่อให้มีพื้นที่สำหรับสมาชิกนครอบครัวให้ได้ไว้นั่งคุยกัน เพื่อสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกัน และทำให้มีพื้นที่เหลือพอสำหรับมุมส่วนตัวของแต่ละคนอีกด้วยค่ะ 

4. จัดห้องครัวให้เป็นระบบ ระเบียบ

ห้องครัว เป็นที่จัดเก็บอุปกรณ์ ต่างๆมากมาย จึงควรจัดไว้อย่างเป็นระบบ ระเบียบ เพื่อให้สะดวกในการหยิบใช้ และไม่เกิดอันตรายกับคนในครอบครัว โดยที่สำคัญ คือเรื่องของการดูแลความสะอาด เพราะเป็นที่สำหรับใช้ปรุงอาหาร ควรดูแลในเรื่องนี้เป็นอย่างดี ไม่ควรปล่อยให้มีอะไรเน่าเสียสะสม ก็จะช่วยให้บ้านมีฮวงจุ้ยที่ดี และส่งผลดีต่อสุขภาพของคนในครอบครัว

5. จัดแต่งห้องนอนให้สีสันสดใส

 ตามหลักฮวงจุ้ย ห้องนอนที่จะดึงดูดพลังที่ดีเข้ามา จะต้องมีการตกแต่งให้สดใส โดยอาจมีของตกแต่งสวยๆ หรือภาพวาดธรรมชาติ สัตว์เลี้ยง ฯลฯ เพื่อช่วยให้เกิดอารมณ์แห่งความสุข เมื่อได้มอง และยังส่งเสริมดวงให้เรียกทรัพย์เข้ามาอีกด้วยค่ะ

การจัดบ้านเพื่อช่วยเสริมดวง เป็นเรื่องราวความเชื่อตามหลักฮวงจุ้ย อาจไม่มีใครการรันตี ถึงผลลัพธ์ในเรื่องทรัพย์สินเงินทองได้ 100 % แต่ที่แน่ๆ คือ ความสุขกาย สบายตา สบายใจ ที่เกิดขึ้น เมื่อมีสภาพแวดล้อมในบ้านที่ดี บ้านก็ คือ วิมานของเราอย่างสมบูรณ์แบบเลยค่ะ     

#จัดบ้านเสริมดวง #เเต่งบ้านเสริมดวง #จัดบ้านตามหลักฮวงจุ้ย