5 สิ่งที่พกติดตัวไว้ช่วยเสริมดวง

5 สิ่งที่พกติดตัวไว้ช่วยเสริมดวง

โชคชะตาที่ดี มีโชคลาภ เป็นสิ่งที่ทุกคนต่างปรารถนา บางครั้งเรื่องของความเชื่อในเรื่องของเครื่องรางต่างๆ ที่พกไวก็ช่วยในการส่งเสริมดวงให้ดีได้เช่นกัน มีหลายๆสิ่งหลายอย่างช่วยหนุนนำก็ถือเป็นพลังที่ดีให้กับชีวิตเราได้ วันนี้เรามีสิ่งที่เป็นมงคล ที่ช่วยส่งเสริมดวงมาฝากกัน จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1.กำไลข้อมือ 

กำไรข้อมือ เป็นหนึ่งสิ่งที่ช่วยเสริมดวงในด้านการเงิน เรียกทรัพย์ เสริมดวงเมตตามหานิยม โดยมีหลากหลายลักษณะ แตกต่างกันออกไป สามารถเลือกหามาใส่กันได้ตามความชอบได้เลย ไม่ว่าจะเป็นกำไลลูกปัดหิน กำไลเงิน กำไลทอง ต้องการส่งเสริมดวงในด้านไหนก็หาบูชามาใส่กันนะคะ

2.พู่ห้อยก้อนทอง 

เป็นเครื่องรางที่ช่วยส่งเสริมดวงในด้านการป้องกันอันตราย ให้เจ้าของแคล้วคลาดปลอดภัยจากสิ่งไม่ดีทั้งหลายและยังช่วยเสริมดวงเกี่ยวกับการเงิน ให้มีเงินทองไหลมา เทมาไม่ขาดสายอีกด้วย โดยสามารถนำมาใช้แขวนเป็นของตกแต่งกระเป๋า โทรศัพท์ ฯลฯ ได้ด้วย สวยงามและเป็นสิริมงคลแบบนี้ไปหาบูชามาพกติดตัวกันไว้นะคะ 

3.รูปพ่อแม่ 

พ่อ แม่ เปรียบเสมือนพระในบ้าน การพกรูปของพ่อ แม่ ติดกระเป๋าไว้จะช่วยเสริมดวงให้เกิดความสิริมงคลกับชีวิต รู้สึกอุ่นใจ และยังช่วยส่งเสริมให้โชคดี เฮงๆ ปัง เงินทองไหลมาเทมา อีกด้วย เป็นของเสริมดวงที่เป็นสริมงคลให้กับชีวิตเป็นอย่างยิ่งเลยค่ะ  

4.ด้ายแดง 

ตามความชื่อของคนจีน มีความเชื่อว่า ด้ายแดงส่งเสริมดวงในเรื่องของความรัก และยังช่วยหนุนนำทางด้านของการเงินอีกด้วย โดยอาจนำมาผูกเป็นแหวน เป็นกำไลข้อมือ หรือพกใสกระเป๋าสตางค์ไว้ ก็จะเรียกเงิน เรียกทอง และช่วยให้ได้พบเจอกับความรักที่ดีอีกด้วย พกติดตัวไว้มีแต่ปัง ค่ะ

5.ธนบัตรสีแดง 

สีแดง เป็นสีที่สื่อถึงความเป็นสิริมงคล ช่วยให้พบเจอแต่ความโชคดี  ตามความเชื่อของชาวจีน  หากพกไว้จะช่วยส่งเสริมให้เงินไหลมาไม่ขาดสาย ร่ำรวยเงินทอง เพิ่มความเฮงความปัง ให้กับผู้ที่พกไว้ โดยต้องเป็นธนบัตรของจริง แต่จะเป็นของประเทศไหนก็ได้ รับรองปังแน่นอนค่ะ 

เรื่องของการส่งเสริมดวงชะตา ให้โชคดีขึ้น เปิดหนทางให้เงินทองไหลมาเทมา เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับเรื่องราวของความเชื่อต่างๆมาอย่างยาวนาน ถึงแม้อาจไม่มีใครพิสูจน์ได้ แต่หากความเชื่อความศรัทธานั้น ช่วยยึดเหนี่ยวให้เราหมั่นสร้างความดี ไม่สร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น  เชื่อว่าผลของความดีย่อมส่งผลให้ชีวิต ของเราโชคดี มีความสุขอย่างแน่นอนค่ะ

#เครื่องราง #ความเชื่อ #เสริมดวง